ขบวนรถที่เข้าฉาก F a s t 9 ได้มาถึง จ.กระบี่ แล้ว

หนังเฟรนไชส์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์สุดมันส์อย่างFastandFuriousที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำภาคที่ 9 เร็วๆนี้ จะมีการเข้ามาถ่ายทำที่ประเทศไทย และจะเป็นการนำเสนอประเพณี วัฒนธรรม ไม่ใช่แค่เพียงการแข่งรถบนถนนและเมื่อไม่นานมานี้ คุณปิยะ เปสตันยี ผู้จัดการกองถ่ายหนัง Fast and Furious 9 ได้เข้าพบพันตำรวจโทหม่อมหลวงกิติบดีประวิตรผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ณศาลากลางจังหวัดกระบี่เพื่อเข้าพูดคุยเกี่ยวกับการขออนุญาตเข้ามาถ่ายทำของหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น FastandFurious9จะเริ่มเข้ามาถ่ายทำในภาคใต้ของประเทศไทยในเดือนหน้าโดยหวังว่าหนังจะสร้างโฆษณาที่ดีงามให้กับความเป็นธรรมชาติ, วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของอาณาจักรได้เป็นอย่างดี การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นตั้งแต่ วันที่ 1 ถึง 27 กรกฎาคมสุราษฏร์ธานีโดยทางค่ายหนังได้ทุ่มเงินในการถ่ายทำในประเทศไทยครั้งนี้ถึง 340 ล้านบาท ล่าสุดเมื่อวันที่17มิ.ย.62ทางเฟซบุ๊กกิตติศักดิ์ปรีดาศักดิ์ได้โพสต์ภาพ คารวานที่ทางผู้ถ่ายทำ Fast and …

Read More

ชื่นชมหนุ่มตกงานเก็บเงินได้เกือบ 1 แสนหน้าเซเว่น

เมื่อเวลานายเอกราชถิ่นกล้าพร้อมเดินทางมายังสภ.บ้านบึงพร้อมด้วยถุงพกใสภายในมีเงินสดเป็นธชนิดเข้าลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม สารวัตรสเพื่อให้เจ้าหรอเจ้าของเงินตั ว จริงมารับ คื นไป หลังจากที่นายเอกราชเ ก็ บเงินดังกล่าวได้ที่บริเวณหทางเข้าหมู่บ้านตะวันออก หมู่ 5 ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี นายเอกราชหนุ่มพลเมืองดีเล่าว่าเมื่อประมาณตี3กลางดึกที่ผ่านมาตนได้ขี่รถมาหาที่ทำงานอยู่ในร้านเซเว่นฯ โดยหลังจากที่ตน จอดรถบริเวณหน้าร้าน ก็เดินไปนั่งรอที่เก้าอี้ ระหว่างที่เดินขาก็ไปเตะเข้ากับถุงพกๆเหมือนมีสิ่ของอยู่จึงก้มลงหยิบขึ้นมาดู ก็ถึงกับต ก ใจเมื่อพบว่ามีเงินจำนวนมากอยู่ในถุตอนนั้นยังคิดอะไรไม่ออกจึงเ ก็ บถุงเงินนั้นเอาไว้ รอจนแ กงานกะเช้าออกมาก็พากันกลับเข้าบ้านพักและได้ปกันว่าควรจะนำเงินไปเพื่อตามหาเจ้าของดีกว่า เพราะเงินจำนวนมาก คิดว่าเจ้าของเงินจะต้องเมืองดีกล่าว …

Read More

อาชี พ พ่ อ ค้ า แ ม่ ค้ า แ ต่ งตัวธรรมดา ไ ม่ มีบัตรเครดิ ต แต่ในกร ะ เ ป๋ ามีเงินเป็นหมื่น ร า ยรับ 7 วันเยอะกว่าเงินเดือนเ ร าทั้งเดือน

อาชี พ พ่ อ ค้ า แ ม่ ค้ า แ ต่ งตัวธรรมดา ไ ม่ มีบัตรเครดิ ต แต่ในกร ะ เ ป๋ ามีเงินเป็นหมื่น ร า ยรับ 7 วันเยอะกว่าเงินเดือนเ ร าทั้งเดือน ระหว่างขณะเดินทาง …

Read More

หนุ่มใหญ่เจ้าหน้าที่ อาสาสมัครรักษาดินแดน ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ12ล้าน

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก อุตรดิตถ์ 24 ชั่วโมง ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “รางวัลที่1 งวดนี้…อยู่ที่อำเภอพิชัย อุตรดิตถ์บ้านเรา 2 ใบ 12 ล้าน นะจ๊ะ ยินดีด้วยจ้า รางวัลที่1 พิชัย” อย่างไรก็ตาม ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดี กับเศรษฐีคนใหม่เป็นจำนวนมากด้วย โดยทราบชื่อว่า พี่คนนี้ ชื่อว่าพี่สมนึก เป็นเจ้าหน้าที่ อาสาสมัครรักษาดินแดน เมื่อผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2562 …

Read More

กลับมาอีกครั้งบอดี้การ์ดข้าง พี่ตูน เขาคือฮีโร่คนเดิม จ่าซัน คอยให้ความ ปลอดภัยข้างๆพี่ตูน

จากกรณีที่วันนี้เรียกได้ว่าได้เริ่มขึ้นแล้วสำหรับกิจกรรมวิ่งก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆกับพี่ตูน บอดี้สแลมและบรรดานักแสดงชื่อดังเพื่อระดมทุนช่วยเหลือ 8 โรงพยาบาลขนาดเล็ก หรือโรงพยาบาลชุมชน ใน 5 จังหวัดภาคอีสาน โดยบรรยากาศตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมาพร้อมด้วยเหล่านักแสดงนักวิ่งจิตอาสาและประชาชนชาวหนองคาย ก้าวแรกหนองคายขอนแก่น ระยะทาง 179 กิโลเมตรขอคนละ10บาท ทั้งนี้การวิ่งได้ออกจากจุดสตาร์ทบริเวณหน้าด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทยลาว แห่งที่ 1 ตั้งแต่เวลา 05.30 น. เพื่อระดมทุนช่วยเหลือ 8 โรงพยาบาลใน จ.บึงกาฬ หนองคาย อุดรธานี หนองบัวลำภู และขอนแก่น ก่อนออกจากจุดสตาร์ทก็มียอดเงินบริจาคกว่า 14 …

Read More

ศิริพร อำไพพงษ์ เ ปิ ดใ จ หลังข่าวแ พ ร่ ก ระ จ าย ไปอยู่เมืองนอก เพราะลู ก บุ ญ ธรรมแ ย่ ง ส า มี

ซึ่งเอ่ยถึงเรื่องราวภายในครอบครัวว่าบุญธรรมเป็นสาเตุให้ตัดสินใจดังกล่าว เนื่องจากมีความสัมพันธ์กับสามีของลูกทุ่งดัง ที่ลูกบุญธรรมเรียกว่าพ่อจนทำให้เป็นเหตุที่ลูกทุ่งคนดังประกาศเลิกกิจการและระบุว่าให้หดเอาชื่อไปแอบอ้าง โดยลูกบุญธรรมได้โพสต์ตอบโต้ในเรื่องดังกล่าวและกล่าวถึงบุคคลที่ 3 ว่าเป็นสาเ ห ตุ ให้ ศิริพร เกิดความเข้าใจ ผิ ด โดยเข้ามาชวนทำบุญ ก่อนที่จะใ ส่ ร้ า ย คนใกล้ชิด โดยทำให้แม่ หรือ ศิริพรพร้อมให้ ล่าสุดศิริพรอำไพพงษ์เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ว่าไม่อยากพูดถึงมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว เป็นปีแล้ว ที่เป็นข่าวเพราะเขามาโพสต์เอง นางไม่รู้ตอนนี้อยู่บ้านที่อุดร เห็นมานานแล้ว ก็ไ ม่ …

Read More