ค น ที่เ กิ ด 5 วันด ว งดี 3 ปีซ้ อ น ตลอดปี 62 ดวงดีไปถึงปี 65

อันดับ4คนที่เกิดวันอังคารคุณจะได้รับการสนับสนุนที่ตนเองนับถือ กราบไหว้บูชา มีโอกาสจะสมหวัง กับสิ่งที่ปรารถนา โดยเฉพาะช่วงหลัง 16มีนา ถึง 30 เมษายนเป็นต้นไป จะได้รับข่าวดีจากงานเงิน ที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศหรือคนที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดน เกิดความสำเร็จเป็นอย่างดี แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคล า ภ จากการเสี่ ย งโชค หากเจอค นข า ย ล็อตเตอรี่ที่เร่ข า ยใกล้ปั้มน้ำมัน หรือสนามบิน ลองหยิบมาสักใบ ดว งท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักล้าน …

Read More

5 ราศี ผลบุญ ห นุ น นำ ดวงเ ศ ร ษ ฐี กำลังมา เตรียมตัวรับโ ช ค รับท รั พ ย์ รวย ค ว้ าเงินล้าน

แถมยังมีข้อดีแบบ2ชั้นเข้ามาในช่วงปีนี้อย่างแรกก็คือคุณมีดวงการเงินในเรื่องของ การทำมาหากินเป็นอย่างมากในช่วงครึ่งปีแรกนี้ใครที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือทำมา ยนั้นมีโอกาสได้ขยับขยายมีโอกาสได้จับเงินที่ลงทุนไปเป็นกอบเป็นกำ คุณจะมีโอกาสได้และสามารถทำกำไรให้กับงานของคุณเป็นสิบ เท่าในเร็ววันนี้โชคชั้นที่สองที่ใหญ่ อย่างยิ่งนั่นก็ คือ เป็นดวงเกี่ยวกับเรื่องของความรักมีเกณฑ์ได้แ ต่ ง งาน ใครหรือมีคู่อยู่แล้วนั้น ในช่วงปีนี้ถึงช่วงกลางปีมีโอกาสได้พูดคุในเรื่อง ของการงงานอย่างแน่นอน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ก็ ราศีกันย์สำหรับใครที่เกิดในราศีกันย์บอกหรือว่าดวงของคุณ ในเรื่องของโชค ล า ภ มากที่สุดในช่วงนี้ จะมีเกณฑ์ได้รับ สิ่งที่ มีโอกาสใหม่เข้ามาในชีวิตให้รีบไปค ว้ าเอาไว้ โดยดวงการงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสได้พั ฒ น …

Read More

ตำราโ ราณ เลขที่บ้าน

ใครกำลังไปดูบ้านหรือคอนโดเพื่อจะซื้อเป็นที่อยู่อาศัยต้องบอกเลยว่างานนี้บ้านเลขที่สำคัญตัวบ้าน เพราะความหมายของตัวเลขเป็นตัวทำน า ยความเป็นอยู่ของผู้อยู่อาศั ย ถ้าพร้อมแล้วตามไปชมกันเลย หากเปิดร้านค้าก็จะได้รับการต อ บ รั บอย่างดี คนที่อยู่บ้านนี้ ไ ม่ เหมาะกับการทำงานราชการเท่าไหร่นัก และควร ต ก แ ต่ งห้องนอนให้สะอาดจะช่วยเสริมด้านความรักให้มั่นคงยั่งยืน ส่วนภายนอกบ้านหากมีอ่างบัวที่มีปลาและน้ำในอ่างต้องใสแจ๋วก็จะนำความมั่งคั่งในเรื่องการเงินมาให้ แต่ต้องเ ห นื่ อ ย กับปั ญ ห …

Read More

6 ราศีนี้ รับโชคใหญ่ จังหวะชีวิต สุดเฮง

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะมีความสุขในการใช้ชีวิตจะมีเกือบครบ ทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว เพียงแต่ต้องรอ บางสิ่งบางอย่าง ที่เป็นสิ่งของใหญ่โต ในช่วงของกลางปีดวงการงานของคุณในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะไ ม่ ได้ดี เหมือนแต่ก่อน แต่สิ่งเหล่านี้ ก็กำลังจะก้าวเข้า มามากขึ้น กว่าเดิมในช่วงของสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ดวงการงานนั้น มีโอกาสได้ร่วมมือ ได้ร่วมงานกับ คนที่เป็นผู้ใหญ่ สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกรกฎถึงแม้ว่าช่วงนี้ดวงของคุณก็ตามแต่มันก็กำลังจะดี ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านไปแล้วคุณ ไ ม่ต้องไป คิดพิจารณาอะไรขอให้ทำปัจจุบัน ให้ดีก็พอแล้วดวงการงานของคุณ กำลังจะอยู่ในช่วง แห่งความรุ่งเรือง จะมีความสุขความเจริญก้าว เข้ามาในช่วง ชีวิตของคุณ แต่ให้ร …

Read More

แ ม่ น เหมือนตาเห็น หลวงพ่อบาทเดียว ดังไกลถึงต่างประเ ท ศ

แ ม่ น เหมือนตาเห็น หลวงพ่อบาทเดียว ดังไกลถึงต่างประเ ท ศ วันนี้เราจะพาทุกคนนั้นไปพบกับสิ่งรอบตัวอย่างโ จ ท ย์ ข า น ตามด้วยเ สี ย ง พ ลั ง ศรัทธากับพระภิกษุสงฆ์รูปหนึ่งในจังหวัดหนองคายและในจังหวัดละแ ว ก ใกล้เคียง ซึ่งค่ะส่งรูปนี้โ ด่ ง ดังข้ามไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเ …

Read More

ท่านที่เกิด 3 วันนี้ ปี 62 จะมี กิ น มี ใ ช้ เงิน ล้ น มือ

สำหรับท่านที่เกิดในวันจันทร์ตัวคุณเองนั้นจะเจอกับปัญหามากมายก็ตาม ทำเยอะได้น้อย ทำมากไม่ได้อะไร คุณเป็นแบบนี้มานาน รู้สึกเ ห นื่ อ ยและท้ อ เ เ ท้ผิ ดหวังกับทุกสิ่งทุกอ ย่ าง อีกครั้งในช่วงที่ผ่านมานั้น ยังเจอความรักที่อเถอะว่าหลังผ่านพ้นในช่วงของกลางปีนี้เป็นต้นไปอีกไม่กี่วันก็พ้นกลางปีแล้ว โชคชะต าของคุณมีเกณฑ์ถูกสล ากรางวัลใหญ่ มีโอกาสได้ป ล ดห นี้สิน จะมีความสุขความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น ดวันอังคารก่อนเลยว่าคนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้มีก รรมในเรื่องของการเงิ นเป็นหลัก …

Read More